replica órák akciós akció, 70% kedvezménnyel és ingyenes kiszállítással, elérhető replika órák Rolex, Omega, Breitling, Hublot és más figyelemre méltó hamis órákkal

Chứng nhận hợp quy Gạch đất sét nung

Hop-quy-gach-dat-set-nung
Hiện nay gạch đất sét nung là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng với một công trình xây dựng và là một chất liệu không thể thiếu khi xây dựng các cô trình lớn nhỏ khác. Chính vì thế mà chúng buộc phải chứng nhận hợp quy theo quy định. Với nhiều năm trong lĩnh vực chứng nhận, DMV Control giới thiệu về dịch vụ chứng nhận hợp quy gạch đất sét nung và công bố hợp quy gạch đất sét nung như sau:

Gạch đất sét nung là gì ?

Gạch đất sét nung hay còn gọi là gạch nung hay gạch đỏ là một loại vật liệu xây dựng được làm từ đất sét nung. Đất sét được đào lên và trộn với nước và nhồi kỳ cho nhuyễn và được đưa vào khuôn (bằng máy hoặc thủ công) để in ra viên. Viên đất sét được phơi hoặc sấy cho khô và chất vào lò. Nhiên liệu để đốt lò là củi, than đá trộn bùn làm thành viên hoặc khí thiên nhiên được đặt bên dưới lò.
Lò được đốt trong nhiều tiếng đồng hồ cho đến khi gạch “chín”, chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sẫm. Lò được tắt và đợi đến khi nguội thì dỡ gạch ra. Từ ảnh hưởng môi trường của việc sản xuất gạch, Bộ Xây dựng đã quy định các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh phải thực hiện chứng nhận hợp quy gạch đất sét nung

Việc chứng nhận hợp quy gạch đất sét nung quy định ở đâu ?

Theo quy định tại Thông tư 10/2017 và QCVN 16:2019/BXD thì tất cả các loại gạch đất sét nung phải chứng nhận hợp quy. Quy chuẩn QCVN 16:2019/BXD đã thay thế cho QCVN 16:2017/BXD. Tất cả các doanh nghiệp sản xuất gạch đất sét nung đều chứng nhận theo quy chuẩn mới này. Việc công bố hợp quy gạch đất sét nung được quy định rõ tại Thông tư 28/2012/TT-BKHCN và Thông tư 02/2017/TT-BKHCN.
Theo quy định tại QCVN 16:2019/BXD thì tất cả các loại gạch nung sau phải chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy:
Câu Hỏi : Loại gạch nung nào cần chứng nhận hợp quy ?
  • Gạch tuynel (gạch sản xuất theo công nghệ tuynel)
  • Gạch hoffman (gạch sản xuất theo công nghệ lò cải tiến)
  • Gạch được sản xuất từ lò thủ công (lò vòm)
Như vậy có thể thấy hiện nay tất cả các loại gạch nung đều phải thực hiện chứng nhận hợp quy.

Quy trình chứng nhận hợp quy gạch đất sét nung

Bước 1: Xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng. Hệ thống đảm bảo chất lượng là điều kiện bắt buộc để doanh nghiệp đạt được chứng nhận. Hệ thống đảm bảo chất lượng giúp cho sản phẩm đầu ra đạt được sự ổn định về chất lượng, giảm sản phẩm sai hỏng. DMV Control sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng này (hệ thống này là một phần của ISO 9001).
Bước 2: Đăng ký chứng nhận hợp quy gạch, doanh nghiệp đăng ký chứng nhận hợp quy gạch đất sét nung với DMV Control. Chúng tôi sẽ gửi cho Khách hàng form mẫu để đăng ký.
Bước 3: Thực hiện đánh giá chứng nhận hợp quy gạch và lấy mẫu gạch thử nghiệm.
Bước 4: Cấp chứng nhận hợp quy gạch đất sét nung (và ISO 9001:2015)
Quy trình công bố hợp quy gạch đất sét nung
Bước 1: Thực hiện hoàn thiện chứng nhận hợp quy gạch đất sét nung
Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ công bố, hồ sơ công bố gồm có:
– Giấy phép kinh doanh công chứng
– Giấy chứng nhận hợp quy gạch đất sét nung công chứng
– Giấy chứng nhận ISO 9001 công chứng
– Bản công bố hợp quy
– Đơn đề nghị công bố hợp quy gạch đất sét nung
Ngoài các hồ sơ trên, cơ quan nhà nước có thể yêu cầu các hồ sơ khác. Riêng bản Công bố hợp quy gạch đất sét nung và đơn đề nghị công bố hợp quy DMV Control sẽ hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện.
Bước 3: Nộp hồ sơ công bố hợp quy tại Sở Xây dựng sở tại
Bước 4: Nhận thông báo tiếp nhận công bố hợp quy: Sau 5 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, sở Xây dựng sẽ ra thông báo tiếp nhận công bố hợp quy cho doanh nghiệp.
Các thủ tục công bố hợp quy gạch đất sét nung được thực hiện theo quy định tại Thông tư 28/2012/TT-BKHCN và Thông tư 02/2017/TT-BKHCN. Khi doanh nghiệp thực hiện chứng nhận hợp quy DMV Control sẽ có trách nhiệm hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục công bố này.

Lý do chọn DMV Control chứng nhận hợp quy gạch đất sét nung

  • DMV Control cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận hợp quy gạch đất sét nung với chi phí rất hợp lý và thời gian thực hiện rất nhanh chóng
  • Chúng tôi thực hiện dịch vụ một cách trọn gói theo phương châm “chìa khóa trao tay”
  • DMV Control thay doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục công bố hợp quy và các thủ tục khác sau chứng nhận
  • DMV Control hỗ trợ doanh nghiệp các dịch vụ đi kèm một cách trọn gói, chu đáo nhất.
  • Và cuối cùng nhân viên của DMV Control tận tình, vui vẻ và hoàn thiện công việc một cách có trách nhiệm.

DMV Control là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực giám địnhkhử trùngkiểm định  thẩm định thiết bị, thực phẩm, đồ dùng, máy móc,… Chúng tôi luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi là một trong những đơn vị nhận được sự tín nhiệm của quý khách trong thời gian hoạt động. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng các dịch vụ giám định uy tính và chính xác cho quý doanh nghiệp.

replica rolex