replica órák akciós akció, 70% kedvezménnyel és ingyenes kiszállítással, elérhető replika órák Rolex, Omega, Breitling, Hublot és más figyelemre méltó hamis órákkal

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO BÃO LŨ MIỀN TRUNG”

PGD-tran-xuan-duan-trao-200-phan-qua-den-lanh-dao-tinh-1

Bão và lũ lụt đã gây thiệt hại nặng nề tại miền Trung trong thời gian vừa qua. Để có thể chung tay tương trợ, giúp đỡ và chia sẻ những mất mát mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu.

Công Ty Cổ Phần Giám Định Đại Minh Việt tổ chức chương trình từ thiện “Hỗ trợ đồng bào bão lũ miền trung” 6,000kg gạo tại 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế từ ngày 9/11 đến ngày 11/11.

Chương trình được phối hợp cùng các cơ quan ban ngành tại các khu vực tổ chức phát gạo từ thiện:

  • Thôn Tân Xuân – Huyện Quảng Phong – Tỉnh Quảng Bình.
  • Thôn Nhật Lệ – Huyện Cam Lộ – Tỉnh Quảng Trị.
  • Xã Quảng An – Huyện Quảng Điền – Tỉnh Thừa Thiên Huế.
doan-trao-qua-den-tung-ho-gia-dinh
Đoàn trao quà đến từng hộ gia đình
doan-trao-qua-den-tung-ho-gia-dinh-1
Đoàn trao quà đến từng hộ gia đình
PGD-tran-xuan-duan-trao-200-phan-qua-den-lanh-dao-tinh
PGĐ Trần Xuân Duận trao 200 phần quà đến ban lãnh đạo tỉnh
PGD-tran-xuan-duan-trao-200-phan-qua-den-lanh-dao-tinh-1
PGĐ Trần Xuân Duận trao 200 phần quà đến các hộ gia đình

Thay mặt cho toàn thể Công ty Cổ Phần Giám Định Đại Minh Việt, xin gửi lời cảm ơn đến các những cơ quan ban ngành đã hỗ trợ để công ty có thể tổ chức một chương trình từ thiện thành công và ý nghĩa.

Tuy đây không phải là chương trình trên quy mô lớn và diện rộng nhưng Công ty Cổ Phần Giám Định Đại Minh Việt mong rằng góp được một phần nào đó trong việc tái kiến thiết cuộc sống của người dân sau mưa bão.

Sự đón nhận trong hạnh phúc của người dân là nguồn động lực cho Công ty Cổ Phần Giám Định Đại Minh Việt sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong tương lai. Hy vọng qua chương trình từ thiện này có thể lan tỏa những thông điệp yêu thương, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những mất mát đến với đồng bào Miền Trung.

replica rolex