replica órák akciós akció, 70% kedvezménnyel és ingyenes kiszállítással, elérhető replika órák Rolex, Omega, Breitling, Hublot és más figyelemre méltó hamis órákkal

Dịch vụ dán giấy, chèn lót và cung cấp vật tư chống ẩm

DÁN GIẤY VÀ CUNG CẤP CHỐNG ẨM

Xu hướng nâng cao chất lượng hàng hoá xuất khẩu thông qua việc dán lót container trước khi xếp hàng và sử dụng chất hút ẩm ngày càng được hầu hết khách hàng quan tâm. Hàng hoá, đặc biệt là các loại nông sản khi sử dụng chất hút ẩm do DMV cung cấp, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng do thuỷ phần hàng hoá luôn được đảm bảo ở mức an toàn.

Việc dán lót container trước khi xếp hàng và sử dụng chất chống ẩm là xu hướng mới, nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa xuất khẩu nhất là hàng hóa nông sản.

DMV Control hiện nay đang cung cấp dịch vụ này cho khách hàng với các sản phẩm hút ẩm (Super dry, Silicagel,…) và giấy dán lót (Kraft, carton,..) nhập khẩu chất lượng tốt.

Khử trùng vật thể đóng gói

Chèn Lót Bằng Gỗ Theo tiêu Chuẩn ISPM 15

Khi khách hàng xuất khẩu hàng hóa từ ViệtNam có sử dụng pallet, vật chèn lót bằng gỗ bắt buộc phải khử trùng bằng Methyl Bromide và đóng dấu xác nhận phù hợp với quy định của Tiêu chuẩn quốc tế ISPM 15.

replica rolex