replica órák akciós akció, 70% kedvezménnyel és ingyenes kiszállítással, elérhető replika órák Rolex, Omega, Breitling, Hublot és más figyelemre méltó hamis órákkal

DMV Control được cấp phép Thử nghiệm & Chứng nhận hợp quy VLXD theo QCVN 16:2019/BXD

Quy-chuan-quoc-gia

DMV Control là một trong top những công ty đầu tiên được Bộ Xây Dựng cấp giấy chứng nhận số 953/QĐ-BXD đủ điều kiện thực hiện chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng theo QCVN 16:2019/BXD. 

** Thông tư có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2020

Hàng trăm đối tác và khách hàng đã gặp nhiều khó khăn, trở ngại khi thông tư có hiệu lực. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc kinh doanh và đình trệ trong vận hành. Giúp các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh buôn bán và xuất nhập khẩu có thể nhanh chóng công bố hợp quy sản phẩm vật liệu xây dựng của mình, đảm bảo sản phẩm được lưu thông trên thị trường hợp lệ và an toàn.

Quý khách hàng và đối tác có thể an tâm liên hệ với DMV Control trong việc cấp chứng nhận hợp quy sản phẩm của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và hợp lệ. 

  • Sở hữu phòng thí nghiệm VLXD và kiểm định xây dựng LAS – XD 1221 được Bộ Xây dựng công nhận và cấp giấy chứng nhận số 117/GCN-BXD ngày 18/06/2020 đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành xây dựng, được đầu tư bài bản, công nghệ hiện đại .
  • Cấp chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng trên toàn quốc với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước như: Hà Nội, Vũng Tàu, Cần Thơ và TPHCM
  • Mức phí dịch vụ linh hoạt theo nhu cầu và giải pháp mà khách hàng lựa chọn sau khi được DMV Control tư vấn. Đảm bảo các tiêu chí hợp lý (theo nhu cầu, theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp) – cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đảm bảo sản phẩm không chỉ đạt được chứng nhận còn được công bố hợp quy hợp lệan toàn khi lưu thông trên thị trường trongngoài nước)

replica rolex