Dịch vụ giám định tính đồng bộ máy móc thiết bị

Một dây chuyền sản xuất có thể được chế tạo từ một nhà sản xuất riêng lẻ hoặc từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Khi tiến hành thiết kế đồng bộ máy móc thiết bị, các kỹ sư thiết kế sẽ thực hiện việc lựa chọn thiết bị từ các hãng khác nhau để tạo thành các dây chuyền sản xuất đồng bộ. Để xác định các thiết bị nhập khẩu về phục vụ các dự án công nghiệp có thuộc một dây chuyền sản xuất đồng bộ hay không –DMV Control đề xuất cung cấp dịch vụ giám định tính đồng bộ của máy móc thiết bị.


Quy trình giám định tính đồng bộ của máy móc thiết bị

1. Mục đích của dịch vụ giám định tính đồng bộ của máy móc thiết bị

– Xác định tính đồng bộ của các thiết bị máy móc nhập khẩu – là cơ sở để người mua và người bán và các bên liên quan nghiệm thu, thanh lý hợp đồng mua bán thiết bị.

– Phục vụ việc tính thuế nhập khẩu (các thiết bị thuộc cùng một dây chuyền sản xuất đồng bộ nhập theo dự án thì sẽ được miễn thuế)

– Đáp ứng yêu cầu quản lý nhà nước trong quá trình xuất nhập khẩu thiết bị, máy móc.

2. Các yếu tố liên quan trong quy trình giám định đồng bộ máy móc thiết bị

Các thiết bị, máy móc trong dây chuyền sản xuất, hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, dây chuyền sản xuất, tổ hợp thiết bị xuất / nhập khẩu phục vụ các dự án công nghiệp.

Địa điểm giám định đồng bộ máy móc thiết bị: giám định đồng bộ hệ thống máy móc, giám định đồng bộ dây chuyền thiết bị, giám định đồng bộ công nghệ, giám định đồng bộ nhà xưởng, giám định đồng bộ hệ thống, giám định đồng bộ dự án được thực hiện không những tại cảng nhập hàng khẩu, tại kho của người mua, tại nhà máy, địa điểm giao hàng, rút dỡ hàng từ containers, từ tàu biển và địa điểm khác (theo yêu cầu) mà còn tại địa điểm lắp ráp các bộ phận tách rời thành một hệ thống đồng bộ.

Thời điểm giám định đồng bộ: giám định đồng bộ dây chuyền thiết bị, giám định đồng bộ hệ thống máy móc, giám định đồng bộ công nghệ, giám định đồng bộ nhà xưởng, giám định đồng bộ hệ thống, giám định đồng bộ dự án được thực hiện tại thời điểm trước quá trình lắp ráp và sau quá trình lắp ráp hoàn thành.

giám định đồng bộ máy móc
DMV Control là công ty uy tín trong lĩnh vực giám định đồng bộ máy móc thiết bị

Mục đích giám định đồng bộ, giám định chất lượng, giám định số lượng và cấp giấy chứng nhận đồng bộ của công ty giám định ISOCERT nhằm thông qua hàng hóa, thiết bị, dự án dây chuyền nhập khẩu và những mục đích khác như nêu trên đây và/hoặc theo yêu cầu và quyền lợi của chủ đầu tư, nhà thầu và các bên liên quan.

Thời gian cấp giấy chứng thư đồng bộ: ISOCERT cung cấp cấp giấy chứng thư đồng bộ 01 ngày sau vụ giám định đồng bộ lần cuối được hoàn thành tại hiện trường.

Đối tượng và hàng hóa cần giám định & chứng nhận đồng bộ: giám định đồng bộ máy móc thiết bị, giám định đồng bộ & cấp chứng nhận dây chuyền thiết bị, giám định đồng bộ & cấp chứng nhận đồng bộ công nghệ, giám định đồng bộ nhà xưởng, giám định đồng bộ và & cấp chứng nhận hệ thống đồng bộ, giám định đồng bộ dự án, giám định đồng bộ cho đối tượng hàng hóa khác được nhập khẩu và Việt Nam.

Để khách hàng an tâm, chúng tôi sẽ chỉ định ngay giám định viên đến hiện trường tiến hành giám định đồng bộ và Kết quả chứng nhận đồng bộ được càng sớm càng tốt (tuân thủ quy định pháp luật) để khách hàng thông quan cho lô hàng hoá nhập khẩu của mình, sau khi khách hàng / doanh nghiệp thực hiện hoàn tất việc thông quan, chúng tôi sẽ thu tiền phí giám định đồng bộ & Chứng thư chứng nhận giám định đồng bộ.

DMV Control là công ty dẫn đầu về lĩnh vực giám định đồng bộ máy móc thiết bị tại Việt Nam. Qua nhiều năm phấn đấu và phát triển, DMV đã nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước thông qua quy trình giám định chính xác và nghiêm ngặt. DMV Control sẽ ngày càng cải thiện trong tương lai để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

.
Contact Me on Zalo