replica órák akciós akció, 70% kedvezménnyel és ingyenes kiszállítással, elérhető replika órák Rolex, Omega, Breitling, Hublot és más figyelemre méltó hamis órákkal

Hợp quy gạch bê tông

gach-be-tong-nhe
Hop-quy-gach-be-tong

Gạch bê tông nằm trong nhóm Vật liệu xây, thuộc một trong sáu nhóm sản phẩm Vật liệu xây dựng được Bộ Xây dựng ban hành Thông tư 19/2019/TT-BXD quy chuẩn quốc gia về sản phẩm hàng hóa vật liệu xây dựng số hiệu QCVN 16:2019/BXD cần hợp quy, thông tư này được ban hành ngày 31/12/2019.

Trong đó, DMV Control là 1 trong những đơn vị đầu tiên được Bộ Xây dựng đã trực tiếp chỉ định thực hiện đánh giá cấp chứng nhận 6 nhóm Vật liệu xây dựng thuộc quy chuẩn QCVN 16:2019/BXD theo QD 953.QD-BXD, trong đó có chứng nhận hợp quy gạch bê tông có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2020.

1. Tại sao phải hợp quy gạch bê tông:

Gạch bê tông là loại gạch không nung, thường được sử dụng để xây nhà, hàng rào, đường, cầu, cống,… Nguyên liệu để sản xuất loại gạch này là hỗn hợp của cát, đá, xi măng,…và được kết dính nhờ lực ép và rung để làm tăng độ cứng cho gạch chứ không phải dùng nhiệt độ để nung như các loại gạch thông thường.

Gạch bê tông (gạch không nung) là loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng và chúng được dùng để xây nhà, hàng rào, đường, cầu, cống,…là những dự án dễ gây nguy hiểm, tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro trong an toàn lao động và sinh sống nên hợp quy sản phẩm này để đảm bảo chất lượng trước khi lưu thông trên thị trường.

Hơn nữa, theo thông tư 13/2017/TT-BXD ngày 8/12/2017 quy định sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng có hiệu lực từ ngày 01/02/2018. Theo đó, Các công trình xây dựng được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước, vốn nhà nước ngoài ngân sách, vốn vay của doanh nghiệp có vốn nhà nước lớn hơn 30% phải sử dụng vật liệu xây không nung trong tổng số vật liệu xây với tỷ lệ như sau:

 1. a) Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh: sử dụng 100%;
 2. b) Các tỉnh đồng bằng Trung du Bắc bộ; các tỉnh vùng Đông Nam bộ: Tại các khu đô thị từ loại III trở lên sử dụng tối thiểu 90%, tại các khu vực còn lại sử dụng tối thiểu 70%;
 3. c) Các tỉnh còn lại: Tại các đô thị từ loại III trở lên phải sử dụng tối thiểu 70%, tại các khu vực còn lại phải sử dụng tối thiểu 50%.
 4. Các công trình xây dựng từ 09 tầng trở lên phải sử dụng tối thiểu 80% vật liệu xây không nung trong tổng số vật liệu xây.
 5. Các công trình có yêu cầu đặc thù không sử dụng vật liệu xây không nung thì phải được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xem xét, chấp thuận.
 6. Nhà nước khuyến khích sử dụng vật liệu xây không nung vào các công trình xây dựng không phân biệt nguồn vốn, số tầng.

Gạch không nung dần được khuyến khích và ngày càng đưa vào xây dựng trong nhiều công trình nhằm đảm bảo môi trường sống. Gạch bê tông ngày càng được sử dụng rộng rãi, vì vậy hợp quy gạch không nung để đảm bảo chất lượng, an toàn trong xây dựng công trình.

hop-quy-gach-be-tong
Gạch bê tông (gạch không nung) là loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng

2. Các hình thức hợp quy gạch bê tông:

Chứng nhận hợp quy gạch bê tông là hoạt động đánh giá hệ thống sản xuất, lấy mẫu thử nghiệm và so sánh với các tiêu chí của H6xệ thống đảm bảo chất lượng và tiêu chí kỹ thuật được quy định trong Quy chuẩn QCVN 16:2019/BXD để kết luận sản phẩm gạch bê tông đạt Quy chuẩn QCVN 16:2019/BXD hay không đạt.

Có 3 chỉ tiêu kỹ thuật trong hợp quy gạch bê tông là cường độ chịu nén và độ thấm nước phương pháp thử là TCVN 6477:2016, và chỉ tiêu độ ẩm hút nước phương pháp thử là TCVN 6355-4:2009. Quy cách mẫu là lấy 10 viên bất kỳ từ mỗi lô.

Trong quy định QCVN 16:2014/BXD, việc chứng nhận hợp quy Nhóm sản phẩm Gạch bê tông như sau:

 • Phương thức chứng nhận: Các tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu sản phẩm, hàng hoá vật liệu xây dựng được lựa chọn Phương thức đánh giá 1, 5 hoặc Phương thức đánh giá 7 theo Thông tư 28/2012/TT-BKHCN ngày 12/12/2012 của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy và phương thức đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật.
 • Doanh nghiệp sản xuất trong nước và áp dụng chứng nhận theo Phương thức 5 phải áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Quý khách hàng không biết nên lựa chọn phương pháp hợp quy nào phù hợp, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh vui lòng gọi ngay 094 998 33 75 để được hỗ trợ.

gach-be-tong
Gạch bê tông là loại gạch không nung, thường được sử dụng để xây nhà, hàng rào, đường, cầu, cống

3. DMV CONTROL

 • DMV Control được Bộ Xây dựng chỉ định là tổ chức Chứng nhận hợp quy sản phẩm vật liệu xây dựng theo QCVN 16:2019/BXD (Xem  chỉ định 953/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng tại đây).
 • Cấp chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng trên toàn quốc tại trụ sở chính ở TP.HCM và hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước như: Hà Nội, Vũng Tàu, Cần Thơ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cũng như dễ dàng hỗ trợ và gặp mặt trực tiếp khách hàng khi cần thiết.
 • DMV Control đã cấp chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng cho rất nhiều đối tác, khách hàng sản xuất và nhập khẩu vật liệu xây dựng trên toàn quốc.
 • Sở hữu phòng thí nghiệm vật liệu và kiểm định xây dựng (mã số VLXD LAS-XD 1221) chuyên về lĩnh vực vật liệu xây dựng được đầu tư bài bản, công nghệ hiện đại đạt chuẩn Bộ Xây dựng. 
 • Thí nghiệm được tất cả các chi tiêu Cơ lý tại trụ sở giúp cắt giảm chi phí và có mức giá tốt nhất cho khách hàng.

HIỆU QUẢ

 • Mức phí dịch vụ linh hoạt theo nhu cầu giải pháp khách hàng lựa chọn sau khi được DMV Control tư vấn. Đảm bảo các tiêu chí hợp lý (theo nhu cầu, theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp) – cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Có dịch vụ kiểm tra phân tích nhanh, đáp ứng yêu cầu cấp thiết của khách hàng. 
 • Chi phí dịch vụ được công khai minh bạch (không phát sinh chi phí khác), nội dung hợp đồng rõ ràng, được thông báo cụ thể với khách hàng trước khi ký kết.
 • Đảm bảo sản phẩm không chỉ đạt được chứng nhận còn được công bố hợp quy hợp lệan toàn khi lưu thông trên thị trường trong và ngoài nước)
 • Cam kết đúng tiến độ, bảo mật kinh doanh của mọi tổ chức, doanh nghiệp.

TƯ VẤN

 • Tư vấn, hướng dẫn và giải đáp tất cả khó khăn vướng mắc cũng như trở ngại từ phía khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Tư vấn chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng theo QCVN 16:2019/BXD.
 • Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm được cấp chứng chỉ ngành, có kiến thức chuyên môn,  kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm đánh giá và đưa ra giải pháp phù hợp luôn chuyên tâm vì khách hàng.

HỒ SƠ

 • Thủ tục đầu vào nhanh gọn, đơn giản hóa quy trình, hồ sơ và tác vụ từ phía khách hàng. 
 • Cam kết cấp giấy chứng nhận hợp quy nhanh nhất có thể (bằng việc tối ưu hóa quy trình làm việc tại công ty, giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng nhận nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận)
 • Quy trình xử lý nhanh nhất theo TCVN. ( Sở hữu phòng thí nghiệm đạt chuẩn BXD)
 • Giao chứng thư tận nơi cho khách hàng.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ công bố sau chứng nhận.

Quý khách hàng có nhu cầu cấp chứng nhận hợp quy gạch bê tông vui lòng liên hệ qua hotline  094 998 33 75 để được tư vấn và nhận báo giá hoàn toàn miễn phí.

replica rolex