replica órák akciós akció, 70% kedvezménnyel és ingyenes kiszállítással, elérhető replika órák Rolex, Omega, Breitling, Hublot és más figyelemre méltó hamis órákkal

Hợp quy xi măng poóc lăng theo QCVN16:2019/BXD

xi-mang-pooc-lang-ft
Hop-quy-xi-mang-pooc-lang

Chứng nhận hợp quy xi măng poóc lăng là điều kiện bắt buộc trước khi ra thị trường tiêu thụ.

(xi măng poóc lăng thuộc nhóm 2) là sản phẩm, hàng hóa trong điều kiện vận chuyển, lưu giữ, bảo quản, sử dụng hợp lý và đúng mục đích vẫn tiềm ẩn khả năng gây hại cho người, động vật, thực vật, tài sản, môi trường).

Ngày 31/12/2019 Bộ Xây Dựng ban hành quy chuẩn quốc gia về sản phẩm hàng hóa vật liệu xây dựng số hiệu QCVN 16:2019/BXD. Do đó, các tổ chức, cá nhân sản xuất hoặc nhập khẩu hàng hóa vật liệu xây dựng, cụ thể là vật liệu xây dựng xi măng poóc lăng cần phải thực chứng nhận phù hợp theo QCVN 16:2019/BXD.

xi-mang-pooc-lang
Chứng nhận hợp quy xi măng poóc lăng là điều kiện bắt buộc

Xi măng poóc lăng và các loại xi măng poóc lăng khác phải được kiểm tra các chỉ tiêu kỹ thuậtquản lý chất lượng sản phẩm phải thỏa mãn mức yêu cầu quy định tại Bảng 1 trong QCVN 16:2019/BXD. 

Các loại xi măng nào cần chứng nhận hợp quy?

 • Xi măng poóc lăng:  xi măng được nghiền từ clinker với một lượng thạch cao nhất định (chiếm từ 4-5%).
 • Xi măng poóc lăng hỗn hợp: xi măng Pooclăng hỗn hợp được sản xuất từ việc nghiền hỗn hợp clinker, thạch cao và phụ gia (lượng phụ gia kể cả thạch cao không quá 40% trong đó phụ gia đầy không quá 20%).
 • Xi măng poóc lăng bền sun phát: Xi măng poóc lăng bền sulfat là sản phẩm được nghiền mịn từ clanhke xi măng poóc lăng bền sunfat với lượng thạch cao cần thiết. Có thể sử dụng phụ gia công nghệ nhưng không quá 1% so với khối lượng clanhke.
 • Xi măng poóc lăng hỗn hợp bền sun phát: Xi măng poóc lăng hỗn hợp bền sun phát là một trong các loại xi măng: Xi măng poóc lăng hỗn hợp (theo TCVN 6260:2009) hoặc xi măng poóc lăng xỉ lò cao (theo TCVN 4316:2007) hoặc xi măng đa cấu tử (theo TCVN 9501:2012) khi thỏa mãn yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn này.
cac-loai-xi-mang-pooc-lang
Các loại xi măng poóc lăng cần chứng nhận hợp quy

Công bố hợp quy được thực hiện sau khi doanh nghiệp đã được chứng nhận hợp quy. Sau khi thực hiện Công bố hợp quy thì doanh nghiệp phải nộp công bố lên Sở Xây dựng để được Tiếp nhận công bố hợp quy.

Gọi ngay 091 174 5657 để được giải đáp các thắc mắc về vấn đề hợp quy xi măng poóc lăng, hoặc để lại yêu cầu hỗ trợ qua email info@dmvcontrol.com để được hỗ trợ và hỗ trợ kịp thời theo đặc thù của từng doanh nghiệp. 

ƯU THẾ NỔI BẬT CỦA DMV CONTROL TRONG CHỨNG NHẬN HỢP QUY XI MĂNG POÓC LĂNG

DMV CONTROL

 • DMV Control được Bộ Xây dựng chỉ định là tổ chức Chứng nhận hợp quy sản phẩm vật liệu xây dựng theo QCVN 16:2019/BXD(Xem chỉ định 953/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng tại đây).
 • Cấp chứng nhận hợp quy VLXD trên toàn quốc với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước như: Hà Nội, Vũng Tàu, Cần Thơ và TPHCM giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cũng như dễ dàng hỗ trợ và gặp mặt trực tiếp khách hàng khi cần thiết.
 • DMV Control đã cấp chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng cho rất nhiều đối tác, khách hàng sản xuất và nhập khẩu vật liệu xây dựng trên toàn quốc.
 • Sở hữu phòng thí nghiệm TOP 5 về lĩnh vực vật liệu xây dựng được đầu tư bài bản, công nghệ hiện đại đạt chuẩn Bộ Xây dựng. 
 • Thí nghiệm được tất cả các chi tiêu Cơ lý, hóa sinh.. tại trụ sở giúp cắt giảm chi phí và có mức giá tốt nhất cho khách hàng

HIỆU QUẢ

 • Mức phí dịch vụ linh hoạt theo nhu cầu giải pháp khách hàng lựa chọn sau khi được DMV Control hỗ trợ. Đảm bảo các tiêu chí hợp lý (theo nhu cầu, theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp) – cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Có dịch vụ kiểm tra phân tích nhanh, đáp ứng yêu cầu cấp thiết của khách hàng. 
 • Chi phí dịch vụ được công khai minh bạch (không phát chi phí khác), nội dung hợp đồng rõ ràng, được thông báo cụ thể với khách hàng trước khi kí kết.
 • Đảm bảo sản phẩm không chỉ đạt được chứng nhận còn được công bố hợp quy hợp lệan toàn khi lưu thông trên thị trường trong và ngoài nước)
 • Cam kết đúng tiến độ, bảo mật kinh doanh của mọi tổ chức, doanh nghiệp.

HỖ TRỢ

 • Hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp tất cả khó khăn vướng mắc cũng như trở ngại từ phía khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm được cấp chứng chỉ ngành, có kiến thức chuyên môn, kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm đánh giá và đưa ra giải pháp phù hợp luôn chuyên tâm vì khách hàng

HỒ SƠ

 • Thủ tục đầu vào nhanh gọn, đơn giản hóa quy trình, hồ sơ và tác vụ từ phía khách hàng. 
 • Cam kết cấp giấy chứng nhận hợp quy nhanh nhất có thể (bằng việc tối ưu hóa quy trình làm việc tại công ty, giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng nhận nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận)
 • Quy trình xử lý nhanh, có kết quả trong vòng trong vòng 3 ngày hoặc trong vòng 24h nếu quy chuẩn cho phép. ( Sở hữu phòng thí nghiệm đạt chuẩn BXD )
 • Giao chứng thư tận nơi cho khách hàng.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ công bố sau chứng nhận

PHƯƠNG THỨC CHỨNG NHẬN HỢP QUY XI MĂNG POÓC  LĂNG

Phương thức 1: Thử nghiệm mẫu điển hình.

Phương thức 5: Thử nghiệm mẫu điển hình và đánh giá quá trình sản xuất; giám sát thông qua thử nghiệm mẫu lấy tại nơi sản xuất hoặc trên thị trường kết hợp với đánh giá quá trình sản xuất.

Phương thức 7: Thử nghiệm, đánh giá lô sản phẩm, hàng hóa.

Quý khách hàng không biết nên lựa chọn phương pháp hợp quy nào phù hợp, tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả kinh doanh vui lòng gọi ngay 094 998 33 75 để được hỗ trợ.

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN HỢP QUY XI MĂNG POÓC LĂNG

Bước 1: Đăng ký chứng nhận, tải bản đăng ký chứng nhận hợp quy

Bước 2: Tiến hành ký kết hợp đồng và báo giá

Bước 3: Tiến hành đánh giá tại nhà máy sản xuất hoặc tại cảng, kho hàng (nếu là đơn vị nhập khẩu) và thực hiện lấy mẫu về thử nghiệm

Bước 4: Khắc phục các điểm không phù hợp (nếu có, đối với đơn vị sản xuất)

Bước 5: Cấp chứng nhận hợp quy xi măng sau khi có kết quả thử nghiệm.

Bước 6: Hướng dẫn công bố hợp quy xi măng tại Sở Xây dựng.

Quý khách hàng có nhu cầu cấp chứng nhận hợp quy để phục vụ cho việc công bố hợp quy xi măng poóc lăng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 091 174 5657 để nhận được báo giá và hỗ trợ các quy trình thủ tục miễn phí. 

replica rolex