KHỬ TRÙNG

DMV Control là đơn vị được Bộ NN&PTNT cấp chứng chỉ hành nghề xử lý kiểm dịch thực vật. Thực hiện các quy trình xông hơi khử trùng theo quy định và các tiêu chuẩn AFAS của Cục bảo vệ thực vật và tiêu chuẩn ISPM 15 theo QCVN 01-19:2010/BNNPTNN. 

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khử trùng, DMV Control đã thực hiện các dự án quy mô lớn và các công trình trọng điểm như: dự án vincom A&B quận 1, dự án cầu Phú Mỹ quận 7, nhà máy thép cấp 1 Toàn Thắng, dự án Cosmo Tân Bình, dự án Hinode city, dự án Keppel land,…. cùng các đối tác có danh tiếng trên thị trường như: InterLOG, Vinalink Logistics, TIMEXCO, KMC,..

Dịch vụ khử trùng DMV Control cung cấp:

  1. Khử trùng hàng hóa xuất nhập khẩu: pallet gỗ, bao bì vật liệu chèn lót bằng gỗ, kho, silos – bin chứa, container, nhà xưởng, nhà máy, hệ thống sản xuất (gồm thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất), sà lan, tàu biển,…
  2. Phun khử trùng, diệt khuẩn không gian: nhằm bảo vệ sức khoẻ, phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh, hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.
  3. Phòng chống mối công trình: nhà ở, khu dân cư, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn, nhà thờ, chùa, văn hóa, di tích lịch sử,…
  4. Kiểm soát côn trùng: Phòng chống, bảo vệ, kiểm soát và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại cho con người và kho chứa một cách triệt để, đồng thời phòng ngừa chúng quay lại trong một thời gian dài, tạo cho mọi người và doanh nghiệp có môi trường sạch sẽ, một cuộc sống an toàn.

Đăng kí tư vấn & nhận báo giá

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề về khử trùng vui lòng để lại thông tin bên dưới. DMV Control sẽ tư vấn và giải đáp mọi khó khăn, trở ngại của Quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

CÁC LOẠI HÌNH KHỬ TRÙNG

HÌNH ẢNH KHỬ TRÙNG

Khử trùng tàu

Kiểm soát côn trùng Kho, nhà hàng, khách sạn

Khử trùng DMV

Khử trùng container

Khử trùng DMV

Khử trùng mây tre lá

Khử trùng DMV

Khử trùng kho Nitori

Khử trùng DMV

Khử trùng lâm nghiệp

Khử trùng DMV

Khử trùng kho gỗ

CÁC LOẠI THIẾT BỊ, HÓA CHẤT

Bình xịt Gloria 505T

Bay Long

Máy đuổi chuột

Máy phun SFDNG

Bay Đèn

Pulsfog K-10 SP Portable

Máy phun khói

Thuốc khử trùng