replica órák akciós akció, 70% kedvezménnyel és ingyenes kiszállítással, elérhető replika órák Rolex, Omega, Breitling, Hublot és más figyelemre méltó hamis órákkal

Quyết định về việc chỉ định tổ chức giám định QD 18/2019/TTg máy móc thiết bị nhập khẩu

Giám định máy móc, thiết bị nhập khẩu đã qua sử dụng – Top các công ty giám định trên thị trường.

Nóng lòng chờ danh sách các công ty Giám định máy móc được chỉ đinh.

Quyết định 18/2019/QĐ-TTg ngày 19/04/2019 Quy định việc nhập khẩu máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ (CŨ) đã qua sử dụng áp dụng từ ngày 15/06/2019. Trước quyết định này, việc nhập khẩu máy móc thiết bị của các công ty bị gián đoạn, các nhà tham gia nhập khẩu máy móc thiết bị đã qua sử dụng chờ hướng dẫn mới của Hải Quan, Bộ Khoa Học Công Nghệ và các công ty giám định. Có rất nhiều nhà nhập khẩu băn khoăn:

– Tiêu chí nhập khẩu máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng.

– Thủ tục nhập khẩu máy móc thiết bị đã qua sử dụng.

– Thủ tục nhập khẩu dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng.

– Các công ty được phép thực hiện giám định máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng.

Anh Nguyễn Hoàng Hải ( công ty TNHH dịch vụ Xuất Nhập Khẩu NXT) chia sẻ: “ trước sự ra đời của Quyết định 18/2019/TTg của chính phủ, công ty chúng tôi có rất nhiều câu hỏi, quan tâm và nghiên cứu những điểm mới tại quy định này, bên cạnh việc phải thay đổi kế hoạch nhập khẩu máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ, điều chúng tôi băn khoăn nữa là liệu công ty giám định mà chúng tôi đang sử dụng dịch vụ có được phép tái cấp phép thực hiện giám định máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng”. Khách hàng có thê tìm thấy câu trả lời qua kiểm tra Thông báo Tổ chức giám định được chỉ định thực hiện giám định máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng cập nhật đến ngày 15/8/2019.

Thông báo mới cập nhật ngày 15-08-2019: Xem tại đây

Về Thủ tục giám định máy móc thiết bị đã qua sử dụng

Theo Quyết Định 18 / 2019/TTg, một trong những điểm khác về thủ tục nhập khẩu máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng khi tuổi thiết bị không vượt quá 10 năm.

Ngoài hồ sơ nhập khẩu theo quy định của Luật Hải quan, doanh nghiệp phải bổ sung tài liệu sau đây:

Một là, bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có đóng dấu của doanh nghiệp. Trường hợp nhập khẩu theo ủy thác thì phải có văn bản ủy thác nhập khẩu.

Hai là, bản chính Giấy xác nhận của nhà sản xuất máy móc, thiết bị về năm sản xuất và tiêu chí của máy móc, thiết bị đáp ứng các tiêu chí quy định tại Điều 6 Quyết định này trong trường hợp máy móc, thiết bị được sản xuất tại quốc gia thuộc các nước G7, Hàn Quốc.

Ba là, Chứng thư giám định được cấp bởi một tổ chức giám định được chỉ định đáp ứng các yêu cầu quy định tại Điều 11 Quyết định này trong trường hợp máy móc, thiết bị được sản xuất tại quốc gia thuộc các nước G7, Hàn Quốc nhưng không có Giấy xác nhận của nhà sản xuất hoặc máy móc, thiết bị được sản xuất tại quốc gia không thuộc các nước G7, Hàn Quốc.

Bốn là, Biển bản bàn giao hàng hóa (máy móc thiết bị đã qua sử dụng nhập khẩu) thể hiện số seal hải quan và số container hoặc xe chuyên dụng. Biên bản này cần có xác nhận của Hải Quan, Chủ hàng và Công Ty Giám Định.

Quý khách có nhu cầu tham khảo Biên bản bàn giao hàng hóa có thể tham khảo tại đây

Năng lực giám định máy móc thiết bị dây chuyền công nghệ của Công Ty Cổ Phần Giám Định Đại Minh Việt

Thời gian vừa qua Công Ty Cổ Phần Giám Định Đại Minh Việt – DMVCONTROL nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về thủ tục giám định máy móc thiết bị dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng, nhằm giải quyết những thắc mắc đó DMVCONTROL đã tổ chức buổi hội thảo tại Khu công nghiệp Amata – Phường Long Bình- Biên hòa – Đồng Nai ngày 17/7/2019 và công bố năng lực giám định của chúng tôi.

FILE QUYẾT ĐỊNH 18.2019: Xem tại đây

Công ty Cổ Phần Giám Định Đại Minh Việt tổ chức hội thảo giải đáp thăc mắc khách hàng về thủ tục nhập khẩu máy móc thiết bị đã qua sử dụng

Quý khách hàng có nhu cầu nhập khẩu máy móc cũ, thiết bị đã qua sử dụng, vui lòng liên hệ qua Hotline: 094 998 33 75 (Zalo)

replica rolex