replica órák akciós akció, 70% kedvezménnyel és ingyenes kiszállítással, elérhető replika órák Rolex, Omega, Breitling, Hublot és más figyelemre méltó hamis órákkal

Thế nào là tiêu chuẩn công bố áp dụng và mác thép?

Tiêu chuẩn công bố áp dụng:

Là tập hợp các thông số kỹ thuật bắt buộc theo quy định tại Thông tư 58/2015/TTLT-BCT-BKHCN và nội dung cần thiết khác về sản phẩm thép do tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu thép tự công bố (dựa trên tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn khu vực, tiêu chuẩn nước ngoài, tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn cơ sở).

Tùy thuộc vào loại thép được phân loại theo mã HS được quy định tại phụ lục II và III của TT 58/2015/TTLT-BCT-BKHCN mà tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu sử dụng tiêu chuẩn tương ứng để công bố áp dụng.

Mác thép:

Mác thép là thuật ngữ chuyên ngành dùng để biểu hiện cho độ chịu lực của thép. Nó cho biết khả năng chịu lực lớn hay nhỏ của sản phẩm thép đó. Hay nói cách khác mác thép là tên gọi dùng để phân loại thép theo tính chất cơ lý hoặc hóa học của thép.

Ví dụ: Theo tiêu chuẩn JIS G3313 có các mác tương ứng là SECC, SECD, SECE…mỗi loại sẽ được quy định giới hạn các đặc tính khác nhau.

replica rolex