replica órák akciós akció, 70% kedvezménnyel és ingyenes kiszállítással, elérhető replika órák Rolex, Omega, Breitling, Hublot és más figyelemre méltó hamis órákkal

THỰC HIỆN GIÁM ĐỊNH THÉP KHÔNG GỈ TẠI DMV CONTROL

hop-kim-nhom

Giám định thép là một trong những lĩnh vực đi đầu do công ty Đại Minh Việt thực hiện trong suốt những năm qua với đội ngũ làm việc dày dặn kinh nghiệm, cung cấp đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng tốt nhất.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Thông tư quy định ngưng hiệu lực thi hành Thông tư số 15/2019/TT-BKHCN ngày 15 tháng 11 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thép không gỉ”.  Nhưng từ ngày 23/9/2020, thông tư số 03/2020/TT-BKHCN ngưng hiệu lực thi hành thông tư  số 15/2019/TT-BKHCN chính vì thế từ ngày 23/9/2020 Công ty Cổ phần giám định Đại Minh Việt được thực hiện giám định thép không gỉ với cam kết uy tín – chất lượng  – chuyên nghiệp

 

thep-khong-gi
Thực hiện giám định thép không gỉ uy tín và chất lượng

Quy trình thực hiện giám định thép không gỉ

Đăng ký hồ sơ kiểm tra chất lượng thép trên cổng 1 cửa quốc gia:

+ Anh (chị) đăng ký kiểm tra chất lượng trên cổng 1 cửa quốc gia.

+ Sau khi có tiếp nhận từ phía chi cục, anh (chị) báo mã hồ sơ tiếp nhận trên cổng 1 cửa để DMV tiếp nhận hồ sơ trực tiếp trên đó.

+ Anh (chị) lấy số tiếp nhận khai báo hải quan làm tờ khai thông quan hàng về kho.

+ Anh (chị) báo thời gian, địa điểm, người liên hệ để DMV cử giám định viên xuống đánh giá lô hàng và tiến hành lấy mẫu.

+ Kết quả ra từ 3-5 ngày kể từ ngày lấy mẫu và không tính chủ nhật, và ngày lễ.

+ Anh (chị) sẽ thanh toán và lấy giấy chứng thư.

+ Anh (chị) scan chứng thư và úp lên cổng 1 cửa để hoàn tất thủ tục thông quan.

Hồ sơ đăng ký tại DMV?

–         Đơn đăng ký kiểm tra chất lượng do DMV cấp

–         Hồ sơ nhập khẩu bao gồm:

+   Hợp đồng (Contract)

+   Hóa đơn (Invoice)

+   Danh mục hàng hóa (Packing list)

+   Vận đơn (Bill of lading)

+   Tờ khai hàng hóa nhập khẩu

Những đặc điểm tối ưu tại công ty DMV Control

thep-khong-gi-cuon-hai
Thực hiện giám định thép không gỉ cuộn
  • Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực Giám định thép chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng quý khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí với mức giá hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp (không phát sinh chi phí khác). Chi phí được minh bạch, rõ ràng, thông báo cụ thể với khách hàng trước khi ký hợp đồng.
  • Đảm bảo đúng tiến độ, bảo mật kinh doanh của mọi tổ chức, doanh nghiệp.
  • Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống chi nhánh trải dài rộng khắp cả nước như: Hà Nội, Vũng Tàu, Cần Thơ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cũng như dễ dàng hỗ trợ và gặp mặt trực tiếp khách hàng khi cần thiết.

replica rolex