replica órák akciós akció, 70% kedvezménnyel és ingyenes kiszállítással, elérhető replika órák Rolex, Omega, Breitling, Hublot és más figyelemre méltó hamis órákkal

Vinh danh chiến binh kinh doanh xuất sắc tháng 10 năm 2021

BẢNG VINH DANH CHIẾN BINH KINH DOANH XUẤT SẮC THÁNG 10/2021
– Thay cho lời chúc mừng đồng thời cũng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BGĐ ng ty CP Giám định Đại Minh Việt đến những “chiến binh” đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt ng việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của ng ty.
– Là một hoạt động định kỳ hàng tháng nhằm để tôn vinh khen thưởng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các “chiến binh” kinh doanh trong tháng vừa qua
– Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình DMV Control không ngừng phấn đấu đạt được những thành tích trong bảng vinh danh tháng 11/2021.
– Cuối cùng, BGD ng ty CP Giám định Đại Minh Việt trân trọng cảm ơn toàn thể CBCNV vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của toàn ng ty. DMV Control hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành trên con đường đưa DMV Control ngày càng lớn mạnh.

replica rolex