replica órák akciós akció, 70% kedvezménnyel és ingyenes kiszállítással, elérhető replika órák Rolex, Omega, Breitling, Hublot és más figyelemre méltó hamis órákkal

Dịch vụ giám định chất lượng còn lại của máy móc thiết bị đã qua sử dụng

giam-dinh-may-moc-da-qua-su-dung

Một chiếc máy móc, thiết bị sau khi được sản xuất sẽ được đưa đi rất nhiều quốc gia trên thế giới theo các dự án công nghiệp là nhu cầu tất yếu của sự phát triển. Có một số máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ nhập khẩu không đảm bảo các yếu tố an toàn, yêu cầu về tiêu hao nhiên liệu, năng lượng và gây ô nhiễm môi trường đã tham gia vào quá trình xuất nhập khẩu. Thì để quản lý cũng như kiểm soát vấn đề đó, DMV Control chúng tôi cung cấp dịch vụ giám định chất lượng còn lại của máy móc thiết bị đã qua sử dụng được thể hiện qua bài viết dưới đây.

giam-dinh-may-moc-da-qua-su-dung

Cơ sở pháp lý của dịch vụ:

Một số văn bản luật sau đây hướng dẫn việc thực hiện giám định chất lượng còn lại của thiết bị đã qua sử dụng

– Quyết định số 491/1998/QĐ-BKHCNMT ngày 29/4/1998 của Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường

– Quyết định 2019/QĐ-BKHCNMT ngày 01 tháng 12 năm 1997 của Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường – quy định các yêu cầu kỹ thuật chung về nhập khẩu máy móc, thiết bị đã qua sử dụng.

– Nghị định số 12/2006/ND-CP quy định chi tiết và thi hành một số điều của Luật Thương mại

– Thông tư số 20 /2014/TT-BKHCN Quy định việc nhập khẩu máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng

– Quyết định số 57/1999/QĐ-TĐC về việc ban hành quy trình tạm thời thẩm định kỹ thuật thiết bị đã qua sử dụng

Phạm vi dịch vụ:

– Xem xét tài liệu: Bao gồm tài liệu / sổ tay vận hành và bảo dưỡng thiết bị, catalogue/ sổ tay hướng dẫn sử dụng của thiết bị, các tài liệu về kiểm định thiết bị…

Kiểm tra và đánh giá chất lượng còn lại của thiết bị đã qua sử dụng theo hướng dẫn của Quyết định số 57/1999/QĐ-TĐC

Yêu cầu đối với tổ chức giám định:

Để thực hiện dịch vụ giám định chất lượng còn lại của thiết bị đã qua sử dụng – tổ chức giám định phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

1. Là tổ chức được thành lập theo quy định của pháp luật, có chức năng giám định về chất lượng hàng hóa là máy móc, thiết bị, công nghệ.

2. Có năng lực giám định đáp ứng các yêu cầu quy định trong tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/IEC 17020 hoặc tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17020 phiên bản hiện hành.

3. Có ít nhất 02 giám định viên đạt tiêu chuẩn sau:

a. Có trình độ đại học trở lên và có năng lực chuyên môn phù hợp với yêu cầu và lĩnh vực giám định;

b. Có ít nhất 03 năm làm việc trong lĩnh vực cần giám định;

c. Có chứng chỉ giám định về lĩnh vực cần giám định trong trường hợp pháp luật quy định phải có chứng chỉ.

4. Có phương pháp giám định chất lượng và quy trình giám định máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ do lãnh đạo tổ chức giám định phê duyệt.

5. Riêng đối với tổ chức giám định nước ngoài được doanh nghiệp nhập khẩu lựa chọn để thực hiện giám định tại nước xuất khẩu phải đáp ứng các điều kiện sau:

a. Có đăng ký kinh doanh hành nghề giám định máy móc, thiết bị, công nghệ ở nước sở tại;

b. Có chứng chỉ công nhận hệ thống quản lý phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17020 phiên bản hiện hành, được cấp bởi tổ chức công nhận hợp pháp là thành viên của Hiệp hội Công nhận phòng thí nghiệm quốc tế (ILAC – The International Laboratory Accreditation Cooperation) và/hoặc Hiệp hội Công nhận phòng thí nghiệm Châu Á – Thái Bình Dương (APLAC – Asia Pacific Laboratory Accreditation Cooperation).

6. Tổ chức giám định phải tuân thủ nguyên tắc độc lập, khách quan, khoa học trong hoạt động và chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác của kết quả giám định.

DMV Control là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực giám địnhkhử trùngkiểm định và thẩm định thiết bị, thực phẩm, đồ dùng, máy móc,… Chúng tôi luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi là một trong những đơn vị nhận được sự tín nhiệm của quý khách trong thời gian hoạt động. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng các dịch vụ giám định uy tính và chính xác cho quý doanh nghiệp.

replica rolex